SỰ KIỆN NỔI BẬT

Dòng sự kiện

<strong><span style="font-size: 14pt;">Trắc nghiệm vui – Vừa học vừa chơi</span></strong>

Ban Quản trị DHTANET ra mắt tính năngTrắc nghiệm vui với những câu trắc nghiệm tiếng Anh vui nhộn, sinh động, trực quan giúp các học viên vừa giải trí vừa ôn lại và ghi nhớ sâu hơn vốn kiến thức tiếng Anh của mình.

<span style="font-size: 14pt;"><strong>Học tiếng Anh giao tiếp qua Video</strong></span>

Nằm trong chiến lược phát triển của DHTANET, nhằm đa dạng hóa các dịch vụ học tiếng Anh trên Website, từ ngày 25/3/2018, Ban Quản trị DHTANET chính thức cho ra mắt chuyên mục “Thực hành tiếng Anh giao tiếp“. Các Video dạy tiếng Anh giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, đa dạng thể loại (cho người đi làm, Anh văn giao tiếp công sở, văn phòng, du lịch, bán hàng,…) sẽ được cập nhật liên tục và hoàn toàn miễn phí.

<span style="font-size: 14pt;"><strong>Ra mắt Trang tin song ngữ Anh – Việt</strong></span>

DHTANET ra mắt Trang tin song ngữ Anh – Việt tại địa chỉ: songngu.dayhoctienganh.net hoặc truy cập từ Menu trang chủ, chọn “Bài học” – “Đọc báo song ngữ“. Các tin tức mới nhất sẽ được cập nhật liên tục với các bài dịch có độ chuẩn xác cao, sát với tin gốc.

<strong>Chia sẻ kinh nghiệm học tốt tiếng Anh</strong>

<strong>Chia sẻ kinh nghiệm học tốt tiếng Anh</strong>

Cùng chia sẻ kinh nghiệm học tốt tiếng Anh của bản thân với mọi người tại chuyên mục “KINH NGHIỆM” trên Dayhoctienganh.Net. Qua đó, mỗi người cũng tiếp thu thêm những kinh nghiệm học và thi bổ ích từ bạn bè.

Đăng ký tài khoản để tham gia Hỏi – Đáp

Đăng ký tài khoản để tham gia Hỏi – Đáp

Thời gian qua chuyên mục Hỏi – Đáp trên Website đã thu hút khá nhiều lượt trao đổi liên quan đến các vấn đề trong quá trình học tiếng Anh. Để diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm, hỏi đáp tiếng Anh của chúng ta phát triển hơn, các câu hỏi được phản hồi nhanh hơn, đề nghị các bạn đăng ký và sử dụng tài khoản thành viên để tham gia đặt và trả lời câu hỏi.

<span style="font-family: comic sans ms,sans-serif;"><strong>LUYỆN THI CÔNG CHỨC TRẮC NGHIỆM MÔN TIẾNG ANH</strong></span>

<span style="font-family: comic sans ms,sans-serif;"><strong>LUYỆN THI CÔNG CHỨC TRẮC NGHIỆM MÔN TIẾNG ANH</strong></span>

Kỳ thi công chức sắp đến và môn tiếng Anh (dù chỉ đòi hỏi ở trình độ B) cũng gây không ít lo lắng cho nhiều thí sinh.

Nhằm đáp ứng yêu cầu của nhiều học viên, Ban Quản trị sẽ cập nhật liên tục các đề trắc nghiệm tiếng Anh ôn tập chuẩn bị thi công chức để các bạn luyện tập, tham khảo.

TRUY CẬP VÀO ĐÂY ĐỂ LÀM BÀI

Chúc các bạn thi đạt kết quả cao!

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

>