Bây giờ con người đang đề cập về hàng thủ công Halloween. Khi đọc về các dự án hình nón giấy DIY, tôi không chắc mình đã bao giờ nhìn thấy một đề tài phù thủy nhưng tôi biết rằng các con tôi hiện đang hoàn toàn bị ám ảnh bởi phù thủy, Vì vậy tôi quyết định thực hiện chỉ dẫn của riêng mình để lấp đầy khoảng trống!

Cách làm một phù thủy hình nón giấy cho Halloween

nếu như bạn cũng mong muốn học cách làm một phù thủy hình nón bằng giấy đơn giản, hãy coi các hướng dẫn từng bước sau có ảnh! Nếu bạn là kiểu người thích làm theo chỉ dẫn bằng clip, thì hãy bắt đầu cuộn và bạn sẽ tìm thấy một clip ở cuối bài đăng này.

nội dung bài content [coi]

Nguyên liệu

  • Kéo
  • Giấy xây dựng (đen, kem và tím)
  • Sợi cam
  • Chất tẩy rửa đường ống màu đen
  • Bút có đầu phớt (đen, xanh lá cây và đỏ)
  • Súng bắn keo

Bước 1: chuẩn bị

lấy nguồn mang lại của bạn!

Cách làm hình nón phù thủy bằng giấy cho vật liệu halloween

Bước 2: tóc

bắt đầu mái tóc phù thủy của chúng ta bằng cách thu thập phần cuối của sợi và kẹp nó giữa ngón cái và gốc ngón giữa ở mặt trong bàn tay. Lăn sợi vòng quanh rãnh của tất cả các ngón tay của chúng ta vài lần, tùy thuộc vào số lượng tóc bạn mong muốn cho phù thủy của mình.

Xem Thêm :   Hướng dẫn bạn 4 cách làm con vật bằng bìa cứng đơn giản độc đáo

Cách làm hình nón phù thủy bằng giấy cho sợi halloween

Bước 3: buộc

Trượt sợi vết thương ra khỏi đầu các ngón tay và kẹp nó vào giữa để giữ cho nó không bị bung ra. Cắt một đoạn sợi ngắn từ phần thừa mà bạn còn thừa và buộc nó xung quanh phần giữa của bó đã quấn. Tôi thắt nút hai lần để cam kết rằng nó thực sự chặt và không bị bung ra.

Cách làm hình nón phù thủy bằng giấy cho nơ halloween

Bước 4: cắt

dùng kéo để cắt các vòng dây ở mỗi đầu của bó sợi bạn vừa buộc để bạn có các đầu tua rua thay vì các đầu tròn. Bạn không hẳn phải cắt bớt phần đầu thừa của sợi bạn đã buộc ở giữa nếu như chúng hòa hợp với phần còn lại! Đây sẽ là mái tóc phù thủy của bạn. Đặt nó sang một bên ngay bây giờ.

Cách làm hình nón phù thủy cắt giấy Halloween

Bước 5: Cắt mặt

Dễ thương một hình chữ nhật nhỏ từ góc của tờ giấy màu kem của chúng ta. Làm tròn các góc của một đầu nhưng để lại cạnh thẳng ở đầu kia. Đây sẽ là gương mặt phù thủy của chúng ta.

Cách làm hình nón phù thủy bằng giấy halloween

Bước 6: Phụ kiện mũ

Cắt một dải có chiều rộng vài cm từ chiều rộng của tờ giấy màu tím của bạn. Đây sẽ là dải mũ phù thủy của bạntiếp theo, cắt phần chính sẽ trở thành cơ thể hình nón phù thủy của chúng ta. Làm điều này bằng việc cắt một hình vòng cung tròn từ một cạnh đơn sang một cạnh ngắn của tờ giấy đen của chúng ta, cách đều góc khoảng ba inch.

Làm thế nào để làm một phù thủy hình nón giấy cho halloween đen

Bước 7: toàn bộ các mảnh của bạn

Cắt các mảnh cho chiếc mũ của bạn ra khỏi giấy đen! bắt đầu bằng việc cắt một hình tròn có chiều ngang khoảng hai inch. Sau đó, cắt một hình dạng góc hình cung khác từ một góc khác, tuy nhiên thay vì vậy, lần này bắt đầu và hoàn thành hình cung tròn của chúng ta chỉ cách góc khoảng một inch. Bây giờ bạn có toàn bộ các mảnh giấy của bạn đã được cắt ra và chuẩn bị và sẵn sàng để lắp ráp.

Cách làm phù thủy hình nón giấy cho Halloween bước 7

Cách làm hình nón phù thủy bằng giấy cho vòng halloween

Bước 8: Vẽ gương mặt

Vẽ các dấu hiệu của phù thủy lên khuôn mặt bạn đã cắt từ giấy màu kem trước đó. Tôi sử dụng bút dạ màu xanh lá cây cho mắt, điểm đánh dấu màu đen để vẽ mũi và điểm đánh dấu màu đỏ để tạo nụ cười.

Cách làm phù thủy hình nón giấy cho Halloween bước 8

Bước 9: hình nón cho chiếc mũ

dùng súng bắn keo của bạn để bôi keo xuống một trong các mặt thẳng của hình dạng góc hình cung nhỏ hơn của bạn. Cuộn tròn cạnh thẳng còn lại vào trong và sử dụng keo cuộn nó về phía bên cạnh để phần trên cùng nơi góc trở thành một điểm và phần dưới tròn hình thành một hình tròn. Dán cạnh đã dán xuống bề mặt mà nó tiếp cận với giấy và thì đấy! Bạn đã có hình nón giấy đầu tiên của mình. Chiếc nhỏ này trong số hai chiếc nón đen cuối cùng tạo nên phần nhọn của chiếc mũ phù thủy.

Cách làm phù thủy hình nón giấy cho Halloween bước 9

Bước 10: hình nón cho cơ thể

Lặp lại quy trình lăn và dán trên mảnh góc hình cung thứ hai mà bạn cắt từ giấy đen để tạo thành hình nón thứ hai lớn hơn! Hình nón lớn hơn này là cơ thể phù thủy của bạn.

Cách làm hình nón phù thủy bằng giấy cho keo dán đầu halloween

Bước 11: Tạo một mảnh ghép

ở giữa trung tâm của hình tròn màu đen mà bạn đã cắt ra trước đâydùng kéo chọc một lỗ. Sau đó, cắt các đường nhỏ một cm ra ngoài từ điểm đánh dấu đó như một người nổi tiếngđiều này sẽ hỗ trợ bạn gắn hình tròn, sẽ biến thành vành mũ phù thủy của bạn, vào hình nón nhỏ hơn là điểm của chiếc mũ.

Xem Thêm :   Hướng dẫn cách vẽ hoa hướng dương đẹp toả nắng

Cách làm mũ phù thủy hình nón giấy halloween

Bước 12: bắt đầu dán

sử dụng súng bắn keo để bôi keo vào điểm trên cùng của hình nón đen lớn hơn. Dán khuôn mặt phù thủy của chúng ta lên gần phần trên cùng, để lại một điểm tự do để keo tóc lên ngay chính giữa địa điểm bạn buộc tóc bằng đoạn dây buộc dự phòng. Phù thủy của chúng ta bây giờ có một cái đầu hoàn chỉnh trên cơ thể của cô ấy!

Cách làm một phù thủy hình nón giấy cho Halloween craft

Bước 13: Làm vành

Bôi keo dọc theo cạnh đáy hình tròn của hình nón màu đen nhỏ hơn của chúng ta. Đặt phần đỉnh của hình nón ở trên cùng qua lỗ mở rộng mà bạn đã cắt trong hình tròn màu đen trước đây và đẩy hình tròn xuống hình nón cho đến khi nó nằm xung quanh mép dưới đấy, dính keo để trở thành vành mũ của chúng ta.

Cách làm hình nón phù thủy bằng giấy cho Halloween

Bước 14: Thêm dải băng

Quấn dải màu tím mà bạn đã cắt ra trước đó xung quanh điểm của chiếc mũ mà hình nón và vành gặp nhau để nó trông chẳng hạn như một dải mũ. Tôi để phần đuôi của mình hơi dài để chúng bắt chéo ở phía sau để có một vài chi tiết dễ thương, nhưng tôi đã cắt chúng để có cùng độ dài. Dán miếng màu tím vào vị trí mà nó bắt chéo lên gần tờ giấy đen hơn, để các đầu dính ra như dây buộc.

Cách làm hình nón phù thủy bằng keo halloween bằng giấy

Bước 15: keo vào đầu

Bôi một ít keo lên tóc của phù thủy ở hai bên và ấn chiếc mũ xuống sao cho đầu của cô ấy vừa khít vào bên trong hình nón theo cách một chiếc mũ thực sự nằm trên đầu của một người nào đấy. Đừng ấn mạnh đến nỗi khuôn mặt của cô ấy bị che khuất! Bạn chỉ muốn nó hơi ôm vào tóc.

Cách làm hình nón phù thủy bằng giấy cho halloween đính kèm

Bước 16: Thêm cánh tay

Cắt đôi dụng cụ làm sạch đường ống màu đen của bạnbạn sẽ chỉ sử dụng một nửa ở đây để làm cánh tay của phù thủy. Hãy uốn cong dụng cụ làm sạch đường ống đã giảm của bạn một nửa nhưng chỉ véo nó một chút. Đặt một ít keo vào mặt sau của hình nón, phía sau và bên dưới đầu của phù thủy một chút, và dán chất làm sạch đường ống vào vị trí ở chỗ uốn cong để hai đầu trở thành cánh tay ở hai bên.

Cách làm phù thủy hình nón giấy cho bàn tay halloween

Đó là toàn bộ các phù thủy hình nón của chúng ta đã hoàn thành! Chúng tôi hiện có tất cả Lựa chọn về những thứ này đang ngồi trên bệ cửa sổ của bên chúng tôi vì các con tôi rất thích làm chúng. Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, Nó là một clip hướng dẫn xuất sắc để giúp bạn!

Tổng kết

Hocmay vừa chia sẻ với bạn cách làm mũ phù thủy bằng giấy đậm chất Halloween. Hãy tự tạo cho mình chiếc mũ phù thủy riêng biệt, độc đáo theo ý tưởng của bạn dựa theo những gợi ý trên đây nhé. Chúc bạn thành công! Và đừng quên ghé chuyên mục Kiến thức Handmade để học thêm nhiều cách làm đồ Handmade hay hơn nữa bạn nhé!